Notice: Undefined offset: 0 in /home/dehnucgu/domains/rec.com.vn/public_html/wp-includes/capabilities.php on line 127

Tham quan dự án Vạn Phúc Riverside City

Ngày 18/02/2017 vừa qua, Câu lạc bộ Bất Động Sản REC đã tổ chức một chuyến tham quan Dự án Vạn Phúc Riverside City, nhằm tạo cơ hội giúp thành viên và cộng tác viên tiếp cận thực tế với thị trường Bất động sản cũng như được tìm hiểu về một dự án cụ thể.

13h30  giờ Tất cả thành viên và cộng tác viên đi tham quan tập trung tại cơ sở A  trường đại học Kinh tế TP HCM để bắt đầu xuất phát đến địa điểm dự án.

Khi đi tới dự án tham quan, cả đoàn vô cùng háo hức và rất ham học hỏi luôn luôn lắng nghe, đặt câu hỏi và đi theo người hướng dẫn từ chủ đầu tư Đại Phúc. Mọi người ai nấy đều háo hức.

Hơn 20 năm xây dựng thương hiệu, Đại Phúc Group luôn được biết đến là chủ đầu tư đất nền lớn nhất hiện này tại VN. Qua những lời hướng dẫn chia sẻ tận tình ấy, thành viên và cộng tác viên đã hiểu phần nào về ý tưởng, mức độ xây dựng, cách thức chi trả, mua bán nhà,… Dự án này tọa lạc tại Quốc lộ 13, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Là dự án đất nền lớn thứ hai Sài Gòn, sở hữu vị trí đắc địa Nhất cận thị – Nhì cận giang – Tam cận lộ. Vạn Phúc Riverside City sẽ là nơi an cư lí tưởng cho khoảng 45000 dân với không gian sống chan hòa, tiện ích. Các loại hình chủ yếu của dự án: khu biệt thự cao cấp bờ sông, khu căn hộ cao tầng, khu nhà phố liên kế vườn, khu nhà ở thương mại dịch vụ.

Trong suốt quá trình tham quan, thành viên và cộng tác viên đều học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích. Do thời gian tham quan có hạn nên mặc dù cả đoàn còn muốn tham quan tiếp nhưng đành phải ra về.

Kết thúc chuyến tham quan thành công tốt đẹp. Với mong muốn tìm hiểu và ham học hỏi của thành viên và cộng tác viên, Câu lạc bộ Bất Động Sản REC sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chuyến đi tham quan thực tế giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đa chiều về Bất động sản.

Profile photo of adminRec

About adminRec