Hội thi thả diều toàn Clb Bất Động Sản R.E.C

Ban tổ chức cuộc thi thả diều toàn Club thông báo đến tất cả TV và CTV của Clb Bất Động Sản. Nhằm nối tiếp các chương trình hoạt động […]

Ban tổ chức cuộc thi thả diều toàn Club thông báo đến tất cả TV và CTV của Clb Bất Động Sản.

Nhằm nối tiếp các chương trình hoạt động đã diễn ra thành công của CLB. Nay BDH Clb Bất Động Sản R.E.C tiếp tục đem đến cho các bạn những giây phút thật thoải mái nhất sau những ngày học căn thẳng. Giúp đánh thức tuổi thơ gần như bị lãng quên của các bạn.  Với những buổi chiều thả trâu trên những đồng cỏ xanh rì, hòa mình vào tiếng sáo cùng với những cơn gió mang theo hương thơm của đồng nội giúp xoa dịu cảm giác oi bứt cửa trưa hè. Gieo mình trên chiếc võng dưới hàng bạch đàn rì rào ngắm những chú diều sặc sỡ là thành quả của những hôm trốn bố mẹ trong nhà bếp cặm cụi làm. Đôi khi tuổi thơ là một cái gì đó rất ngây thơ trong trắng nhưng nó lại là những hoài bão lớn lao nhất thời bấy giờ….

Những kỉ niệm thật đẹp đó sẽ được các bạn ôn lại vào 15h00 Ngày 19/04/2012 tại Hồ đá, Làng Đại Học TP.HCM- Thuộc địa phận Dĩ An, Bình Dương. Với sự  góp mặt của 4 đội chơi.

Nhằm đảm bảo công tác chuẩn bị được chu đáo. TV và CTV sẽ có mặt tại đại sảnh cơ sở H, số 1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận lúc 8h00 để chuẩn bị làm diều.

Thân chào đoàn kết.

Ban Điều Hành Clb R.E.C