GẶP GỠ ĐƠN VỊ BẢO TRỢ – TẦM CAO MỚI CỦA REC

GẶP GỠ ĐƠN VỊ BẢO TRỢ – TẦM CAO MỚI CỦA REC   Ngày 12/8/2012 vừa qua đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa Câu lạc bộ Bất […]


GẶP GỠ ĐƠN VỊ BẢO TRỢ – TẦM CAO MỚI CỦA REC

 

Ngày 12/8/2012 vừa qua đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa Câu lạc bộ Bất động sản (REC) và đơn vị bảo trợ – Công ty cổ phần nhà Hòa Bình (HBH).

Đại diện cho câu lạc bộ có:

  • Chị Nguyễn Hương Nguyên – Chủ nhiệm;
  • Anh Phạm Xuân Chiểu – Phó chủ nhiệm;

Ban điều hành và toàn thể thành viên, cộng tác viên câu lạc bộ Bất động sản – REC.

Về phía Công ty cổ phần nhà Hòa Bình có:

  • Chị Dương Thị Bích Trâm – Giám đốc Marketing
  • Chị Phạm Thụy Thanh Nguyên – Giám đốc sàn Nguyễn Du
  • Anh Vũ Quang Vinh – Giám đốc sàn Nguyễn Đình Chiểu
  • Anh Nguyễn Phước Bảo Huy – Giám đốc sàn Võ Văn Tần

Và các nhân viên phòng Marketing Công ty cổ phần nhà Hòa Bình. Tuy 2 đơn vị đến đây với tư cách khác nhau: một bên đại diện cho thế hệ sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết; một bên đại diện cho thế hệ doanh nhân thành công, nhưng dường như buổi gặp mặt gần gũi đến mức không tìm thấy bất cứ một ranh giới của sự khác biệt, tất cả chỉ cô đọng trong 3 từ:

Năng Động – Chuyên Nghiệp – Thân Thiện

Với lợi thế sân nhà, các bạn sinh viên CLB REC nhanh chóng thể hiện sự năng nổ, sáng tạo bằng tiết mục khuấy động hết sức hóm hỉnh làm khán phòng bỗng chốc trở nên náo nhiệt. Khoảnh cách giữa 2 thế hệ nhanh chóng được lấp đầy bằng tiếng cười giòn tan.

Trong không khí vui tươi thân mật ấy, hình ảnh những bước chân đầu tiên, những con đường, những chông gai, thành công và cả sự cống hiến nhiệt thành của các thế hệ RECer qua lời của chị Hương Nguyên – Chủ nhiệm CLB REC – không còn đơn thuần là lời giới thiệu , đó còn là sự gợi  nhớ về những gì mà một tập thể của sinh viên, vì sinh viên đã làm được trong suốt thời gian qua khiến toàn thể thành viên, cộng tác viên câu lạc bộ không sao giấu được dòng cảm xúc. Đáp lại sự hào hứng của sinh viên câu lạc bộ, đại diện Hòa Bình House, chị Dương Thị Bích Trâm – Giám đốc phòng Marketing đã có phần giới thiệu rất chuyên nghiệp về lịch sử hình thành, những thành tựu đạt được cũng như tôn chỉ hàng đầu của công ty. Thông qua đó, các thành viên câu lạc bộ có thể hiểu được vì sao trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế nói chung và sự chững lại của lĩnh vực bất động sản nói riêng, Hòa Bình House cùng một số ít doanh nghiệp kinh doanh bất động sản vẫn nổi bật với kết quả kinh doanh đáng lạc quan. Điều này minh chứng cho sự hiệu quả của chiến lược lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển bền vững.

Không nói quá nhưng quả thực đây là những kinh nghiệm đáng quý mà các sinh viên chuyên ngành nói riêng và tất cả các thành viên, cộng tác viên câu lạc bộ nói chung háo hức được khám phá từ lâu. Vậy nên, có thể hiểu tại sao ngay khi phần trao đổi giữa 2 bên bắt đầu, ban hậu cần đã phải làm việc khá vất vả để có thể lựa chọn được những cánh tay giơ thật nhanh, những câu hỏi hay và cô đọng hướng về phía những vị đại diện ưu tú từ phía đơn vị bảo trợ.

 

 

Những câu hỏi xoay quanh định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng làm việc, kiến thức hay thậm chí những bài học sâu hơn về quản lí nhân sự, chiến lược kinh doanh cũng như sự nhạy bén, thức thời của ban lãnh đạo được các anh chị đại diện trả lời một cách chân thành, dễ hiểu và sâu sắc. Không những vậy, phía các anh chị còn “đo lường” thành viên câu lạc bộ bằng những câu hỏi tình huống không kém phần hóc búa. Tuy không có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, song sự tìm tòi, nghiên cứu cũng  sự nhiệt tình học hỏi, câu trả lời từ phía các thành viên câu lạc bộ cũng đa phần làm hài lòng ban giám khảo “khó tính”.

 

Kết thúc phần hỏi đáp, các thành viên câu lạc bộ REC và các anh chị đại diện phía Hòa Bình House cùng nhau hòa vào những giai điệu âm nhạc du dương do chính đồng nghiệp của mình biểu diễn. Sắc trắng của biểu tượng con thuyền REC và sắc xanh của Hòa Bình House  như xích lại rất gần nhau khi đại diện câu lạc bộ lên nhận suất học bổng trị giá 14 triệu đồng hỗ trợ cho hoạt động sắp tới của REC. Niềm vui của sự hợp tác như vỡ òa trong tiếng vỗ tay dài tưởng như bất tận chào mừng cho một bước tiến mới đến một tầm cao hơn trong hoạt động của câu lạc bộ.

 


Một thành viên REC sau buổi gặp mặt đã nói với tôi: dường như kiến thức bao lâu qua tích góp khi học tập và làm việc trong môi trường đại học thật nhiều, nhưng so với những bài học thực tế đánh đổi bằng thời gian, bằng mồ hôi, công sức và cả nước mắt mà các anh chị chia sẻ thì vẫn còn ít lắm, đây là động lực để mỗi chúng ta không ngừng cố gắng hướng về phía trước như con thuyền trên ngực áo mỗi RECer.

 

REC – BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO MỘT THÀNH CÔNG VỮNG CHẮC

 

Chào thân ái !

Ban Pr – CLB Bất Động Sản REC

Trường ĐH Kinh tế Tp Hồ Chí Minh